ท้อง 5 เดือนมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

แม่กังวลมากเลยคะ กลัวเป็นน้ำครำ่รั่ว มีอาการแบบนี้มา 2-3 วันแล้ว ช่วงกลางวันเวลาลุกเดินจะมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดปะปนกับตกขาว แต่เป็นน้ำใสๆไม่มีมูก ไม่ใช่ฉี่เล็ดด้วยคะ ไหลจนบางครั้งกางเกงเปียก แม่กำลังไปหาหมอ อยากทราบพี่ๆเพื่อนๆมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ เป็นอันตรายไหม🥺

1 Trả lời

เราเคยเป็นแต่หมอบอกว่าไม่ใช่น้ำคร่ำคือตกขาว(เป็นน้ำ)ได้ยามาสอดค่ะ