แบบนี้ปกติไหมหรือควรไปหาหมอคะ

ท้องแรกตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ ตอนนอนกลางคืนมีอาการท้องแข็ง ท้องปั่น แบบจุกๆ เป็นพักๆ มีอาการแบบนี้มา 2 วันแล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นบ่อยก็ควรไปหาหมอนะคะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้