มีใครท้อง5สัปดาห์แล้วเดินทางไกลไหมคะ แม่เดินทาง กรุงเทพ-หัวหิน แล้วอีกวัน กลับ แม่กังวล น้อง

แม่กังวลมากเลยคะ

เดินทางไป กทม.ตอน 7W โดยนั่งรถตู้ไปกังวลมากเหมือนกันค่ะเพราะเคยแท้งมารอบนึง แต่ก็ผ่านไปด้วยดีตอนนี้ 19W น้องดิ้นดีแข็งแรงดีค่ะ