มีใครท้อง5สัปดาห์แล้วเดินทางไกลไหมคะ แม่เดินทาง กรุงเทพ-หัวหิน แล้วอีกวัน กลับ แม่กังวล น้อง

แม่กังวลมากเลยคะ

เราเดินทางไกลตั้งแต่ช่วงแรกประจวบ-กรุงเทพบ่อยแต่เป็นรถส่วนตัวแวะพักไปเรื่อยค่ะจนนี้ตอนไตรมาสสามแล้วยังมีเดินทางไกลอยู่ค่ะ

ตอนท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าท้อง เราเดินทางจาก ตจว. 5 ชม. ไปขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิไป ตปท. ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ สบายใจได้

บ้านนี้ภูเก็ต-กระบี่ ทุกเดือนเลยค่ะตั้งแต่ท้องช่วงแรกจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ เดือนละ 2-3 ครั้ง ขับรถไป-กลับเองตลอด

ของเรา กรุงเทพ-ประจวบช่วง6 วีค พอ อีกวันเลือดออกนิดหน่อยค่ะ ฉีดยากันแท้งแล้ว หมองดเดินทางไกล ตอนนี้11 วีค แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้นั้งเรือข้ามเกาะมาทำงานทุกวันเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้5เดือนแล้ว น้องแข็งแรงมาก 🥰

บ้านนี้ตอน4w กรุงเทพ-กาฬสินธุ์เลยค่ะ ตอนนั่งรถไกลๆกังวลเหมือนกันค่ะ พอ8wซาวด์อีกทีเด็กแข็งแรงดีค่ะ🥰

บ้านนี้ 4 w อยู่ร้อยเอ็ด เดินทางไป นนทบุรี นครนายก โคราช ไปพักหนึ่งคืน วันต่อมากลับ ไม่เป็นอะไรนะคะ

อยู่ที่ครรภ์คุณแม่แข็งแรงรึป่าว เราเดินทางตลอดตอนนี้จะ6เดือนแล้วก็ยังเดือนทางค่ะ

6mo trước

บ้านนี้เดินทางกทม นครสวรรค์ ไปกลับหลายรอบค่ะ เดินทาง กทม ระยอง เดินทางตลอดเลยค่ะ จนตอนนี้ได้8เดือนเเล้วค่ยังเดินทางอยู่เลย

ตอนเราท้องเราก้เดินทางเยอะ ทั้งไทยและ ตปท น้องคลอดออกมาปกตินะคะ แนะนำไม่อั้นฉี่นะคะ

ท้อง5สัปดาห์แล้วเดินทางไปต่างประเทศคะนั่งเครื่อง12ชม.ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์แล้วคะ