ลูกคลอดแล้วไม่ดูดนมไม่ถ่ายไม่เยี่ยวจะเป็นอะไรไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่กังวลมากคะ

แรกคลอดน้องจะขับสารเหลืองออกตามอึฉี่ ไม่กินไม่อึไม่ฉี่ค่าเหลืองจะขึ้น น้ำหนักจะลดค่ะ อันตรายมากค่ะ พยายามให้ดูดนมทุก 2-3 ชม.นะแม่

พยายามให้เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ