ลูกมีขนสากๆตรงใกล้รูทวาร

คือลูกมีขนตรงใกล้รูทวารอะค่ะเป็นสีเหลืองๆมีแม่ๆบ้านไหนพอทราบไหมคะว่าคืออะไร อันตรายหรือเปล่า. แม่กังวลมากคะ เวลาน้องถ่ายน้องจะบิดตัวแรงเบ่งแรงๆ.

ลูกมีขนสากๆตรงใกล้รูทวาร

เราว่าอึน้องมากกว่านะคะ เวลาเเม่เช็ดไม่สะอาดแล้วมันเเห้งติดขนตรงก้นน้องอะค่ะไม่ใช่ขนสีเหลืองแน่นอน

4y trước

นั่นเเหละค่ะมันคืออึที่ติดขนลองน้ำอุ่นเช็ดหรือล้างออกนะคะส่วนมากถ้าลูกอึเราจะล้างเอาค่ะใส่ครีมอาบน้ำน้องด้วยออกง่ายกว่าเช็ดค่ะ

แม่เช็ดสะอาดรึป่าวค่ะ เช็ดหลายๆรอบคะเช็ดด้วยสำลีชุปน้ำอุ่นแล้วตามด้วยกระดาษเปียก

4y trước

แม่ทั้งเช็ดทั้งถูเลยค่ะแม่มันจะเป็นขนแข็งๆค่ะ