ฝาก​ครรภ์​

แม่​ๆฝากครรภ์​ครั้ง​เเรก​หมด​ไป​เท่าไหร่​กัน​ค่ะ​ ครั้ง​ต่อไป​หมอ​นัดค่าใช้จ่าย​เท่าไหร่​เพิ่ม​ขึ้น​หรือ​ลด​ลง

1 Trả lời

ครั้งแรกพันกว่าบาทค่ะแม่ ครั้งต่อๆไปมีตรวจหลายอย่างเรื่อยๆจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นลดลงบ้างสลับกันไปค่ะ