ทีมกันยายน จ้าท้องแรก

แม่ ๆบ้านไหน คลอดเดือนนี้บ้างค่ะ. อาการเป็นไงบ้างค่ะ. แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่30กันยาจ้า ตอนนี้ รู้สึกปวดหลัง. ปวดท้องเป็นบ้างครั้ง. มีน้ำเมือกๆ ใสๆขาวขุ่นๆ ออกมาคล้ายมาดขาว ตอนนี้ได้37 วิค. ค่ะ.

30 กันยาเหมือนกันค่ะ เจ็บ+ท้องแข็งมาตั้งแต่ 34 วีค จนถึงตอนนี้ 37+4 หมอบอกให้ประคองให้ถึง 38 ห้ามยืนนาน ห้ามเดินบ่อย นอกนั้นยังไม่มีอาการอื่นๆ ร่วม อีแม่สู้และลุ้นมาก

30 กันยาเหมือนกันเลยคร้า เจ็บท้อง+ท้องแข็งเรื่อยๆ เป็นมา 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ หมอให้ประคองให้ถึง 38 วีค ห้ามเดินบ่อย ห้ามยืนนาน ตอนนี้ 37+5 อีก 2 วัน สู้มาก 🤣🤣

บ้านนี้ 30 กันยาเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือด ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 2 ซม หมอจับแอดมิด จนเช้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

2y trước

ไปเลยค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ๆไปได้เลยค่ะ

บ้านนี้28กันยาค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดตั้งแต่36+4หมอให้ยายับยั้งการคลอดไว้ ตอนนี้ก้มีท้องปั้นยุ ยังไม่คลอดเลย ปากมดลูกเปิด1เซน

หมอนัดคลอดวันนี้คะ13กันยา มาโรงบาลตรวจปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้คลอดพรุ่งนี้เจาะน้ำคล่ำตอน7โมงเช้าคะ

บ้านนี้24กันยาค่ะปวดหลัง ปวดท้องท้องปั้นเป็นบ้างครั้งมีน้ำเมือกใสๆขาวขุ่นออกมา ควรไปหาหมอดีไม?

บ้านนี้26กันยาค่ะ มดลูกเปิดตั้งแต่วันเสาร์1เซน จนวันจันทร์แล้วยังเปิดเท่าเดิมยุเลยค่ะ

2y trước

ก่อนเปืดมีอาการอะไรไหมคะ

กำหนด9กันยาจ้า😅เลยมาแล้วยังไม่ออกเลยรอดูวันอังคารนี้อยากเจอจะเเย่แล้ว

2y trước

จ้า. ขอให้. คลอดง่ายๆ. นะค่ะ.

30ก.ย เหมือนกันค่ะเเม่ มีท้องเเข็งท้องปั้นบ้าง เเต่ก็สังเกตุอาการเรื่อยๆค่ะ ✌️😊

ของเค้านัดคลอด28กันยาจ้า วันนี้ท้องปั่นบ่อยแต่ไม่เจ็บท้องเลย

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องปั้นบ่อยมาก ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่36+4ตอนนี้ก้ยังเปิดเซนเดียว ยังไม่คลอดเลย ลุ้นมากจะคลอดวันไหนไม่รุ่🤣