36​Week

แม่​ๆท่านไหนเข้าเดือนที่​9​แล้วบ้างคะ​ เรากำหนดคลอด​16​มิ.ย​ ช่วงเช้าๆรู้สึกอ่อนเพลีย​เพราะช่วงกลางคืนจะปวดหลังมากค่ะ​นอนไม่ค่อยสบายตัว​ เป็นกันมั้ยคะ

36​Week
1 Trả lời

ของเราคลอดแล้ว ตอนอายุครรภ์เท่านั้นแทบทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ปวดร้าว ไม่มีแรง ทรมานมาก

4y trước

คลอดตอน​36​สัปดาห์​หรอคะ​ แล้วน้องออกมากี่​กิโกกรัมคะ