ถ่าย​แล้ว​มีเลือด​ออก​ด้วยเป็น​เพราะ​อะไร​

แม่​ๆค่ะพอดีเมื่อเช้า​ปวดท้อง​ถ่าย​แล้ว​เห็น​มีเลือดทางก้นค่ะ​ เป็น​เพราะ​อะไร​ค่ะ​อันตราย​ไหม​ ไม่​เคยเป็น​เลยค่ะ​ 22w+5d

1 Trả lời

อาจจะริดสีดวงค่ะ แต่ต้องหาหมอค่ะ เพื่อความชัวร์ ตราบใดที่เห็นเลือด ต้องรีบหาหมอค่ะ

5y trước

อ๋อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​