ทีมมกรา 63

แม่ ๆ ทีมมกรา 63 เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วคะ ได้เพศไรกันบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกรา 63 ได้เพศชายจ้า เตรียมของครบละค่า ซักรอเรียบร้อย ท้องแรกตื่นเต้นสุด ๆ ?❤?

ทีมมกรา 63

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะคุนสามีบอกเด่วจัดกันเอง😄😄😄

แม่ซื้อเครื่องใช้ไรใว้บ้างค่ะ กำหนดคลอด28เหมือนกันจ้า

5y trước

เครื่องปั๊มนม,กระติกน้ำร้อน อะไรพวกนี้ค่ะ

เตรียมไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้จัดระเบียบเลยค่า ซักไว้แล้ว

บ้านนี้กุมภา ผ้ายังไม่ซักเลยจ้าเเม่ ขาดอะไรนิดหน่อย

บ้านนี้ 11มกราคม เตรียมของใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วคะ

17. ม.ค เตรียมใว้เรียบร้อยแล้วจร้า รอคลอดอยางเดียว

บ้านนี้13มกรา ยังม่ครบเลยค่ะขาดของกระจุกกระจิ้ก😂

แม่บ้านนี้24มกราคม63ค่ะ แต่ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

คลอด29 ม.ค. 63 ของครบแล้วค้าเหลือซักอย่างเดียว