นอนไม่ค่อยหลับ

แม่ ๆ คนไหนนอนไม่ค่อยหลับมั่งคะ นอนไม่หลับเลย กังวนมาก ส่วนลูกก็ดิ้นเกือบทั้งคืน เป็นห่วงลูกกลัวเขาจะผิดปกติ เพราะนอนไม่ค่อยหลับ ตอนนี้ ท้องได้ 7 เดือนแล้ว ทำยังไงดีคะแม่ ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันนะค่ะสำหรับบ้านนี้ถ้าน้องดิ้นแรงๆๆแสดงว่าน้องหิวค่ะ พอได้กินน้ำหรืออะไรก็ได้แค่ให้เขาอิ่มเขาก็จะหลับค่ะ

3y trước

ของเค้า 20 พ.ย. ขอให้คลอดง่าย ๆ แข็งแรง ๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ