แม่ ๆ ฝากพิเศษที่คลินิกกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

เราไปตามนัดทุกเดือนแต่หมอยังไม่แจ้งเรื่องฝากพิเศษเลย ตอนนี้ 7 เดือนค่ะ หมอจะเป็นคนแจ้งหรือเราต้องแจ้งคุณหมอคะ

หมอจะนัดและคุยเรื่องค่าใช้จ่ายให้เราเองตอนอายุครรภ์ครบ 36 สัปดาห์ค่ะแม่ บ้านนี้เคยถามตอน 32 สัปดาห์คุณหมอใจเย็นๆคับคุณแม่

อายุครรภ์28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แจ้งหน้าเคาเตอร์ตอนชำระเงินค่าตรวจได้เลย

33w ค่ะ แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ บางทีเผื่อแกลืม