👍 ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อไหนดี แม่ใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ

แม่ ๆ ขา มีใครใช้ ถุงเก็บน้ำนม บ้างคะ แอดมินอยากชวนมารีวิวสั้น ๆ ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อไหนดี เอาไว้เป็นตัวเลือกให้กับคุณแม่มือใหม่ ที่กำลังมองหาถุงเก็บน้ำนมที่คุณภาพดี ๆ แม่ซื้อยี่ห้อไหน ราคาเท่าไรบ้างคะ 24/07/2020

นมแม่อยู่ในช่องฟรีส ถ้าออกมาอยู่ในอุณหภูมิห้องปกติ สามารถอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ

เนเจอร์ค่ะ เฉลี่ยแล้วตกใบละ2บาท ไม่มีกลิ่นหืน ไม่รั่วไม่ซึมค่ะ

ถุงเก็บน้ำนมของเนอจอร์คะ หนาดี

ซันมัม แนนนี่ค่ะ ราคาไม่แรง

เนเจอร์ ซันมัม แนนนี่ค่ะ

Todler,lamoon,minimin ,babytooth ใช้สลับกัน

ซันมัมค่ะ กล่องสีฟ้า

เนเจอร์กับแนนนี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้แนนนี่ค่ะ

ซันมัมค่ะ ล็อค3ชั้น