ช่วยแนะนำผ้าเปียกคุณภาพดีๆทีค่ะ

แม่ ๆ ขา ช่วยแนะนำผ้าเปียกคุณภาพดีๆ สำหรับเช็ดผิวลูกให้หน่อยได้มั้ยคะ เวลาไปข้างนอก รู้สึกว่าใช้สำลีชุบน้ำแล้วไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ น้องผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ถ้ามีแบบออร์แกนิคจะดีมากเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

MamyPoko Super Premium Organic เลยค่ะ แปะรูปมาให้ด้วยจะได้เลือกซื้อถูก รุ่นนี้ห่อสีทองค่ะ ใช้ดี เช็ดสะอาดหมดจด ผิวลูกไม่แห้งด้วย ไม่ระคายเคืองผิวเด็กจ้า