ไม่ยอมทานข้าว

แม่ แม่ คะ ลูกๆบ้านไหนทานยากบ้างคะ ลูกชายบ้านนี้วัย 2 ขวบ 1เดือน ไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ เราก็พยายามเปลี่ยนเมนู หาวิตตามินมาให้ทานก็แล้ว ก็ยังไม่ยอมทานข้าวค่ะ แล้วเขาจะชอบบอกปวดท้อง ขอคำแนะนำให้ลูกทานข้าวด้วยค่ะ

ไม่ยอมทานข้าว

กินนิดเดียวน้องก็ไม่กินเหรอคะ แล้วน้องทานอะไรเป็นอาหารค่ะ บ้านนี้ 1.4 ขวบ กินน้อยมากๆ ค่ะ ในแต่ละมื้อ แต่น้ำหนักและส่วนสูงก็ตามเกณฑ์เลยไม่ได้กังวลอะไรค่ะ

5y trước

ส่วนใหญ่จะหนักไปทางนมค่ะ***

ลูกบ้านนี้เป็นค่ะ ไม่ยอมทานเลย ไล่ป้อนก็ไม่กิน อมข้าว คายข้าว เป็นหมดทุกอย่างเลย แต่จะหาไรกินจุกจิก ขนม ขนมปัง บ้าง กลุ้มใจเหมือนกันค่ะ

บ้านไหนไม่เจอกับตัวจะไม่รู้เลยคะ ลองให้น้องนั่งทานกับพ่อแม่ดู ให้กำลังใจเค้าเวลาเค้าทานได้ สู้ๆนะคะ

หลานบ้านนี้1ขวบ5 เดือนค่ะ ต้องไปพาเล่นกับเพื่อน ค่อยๆป้อนค่ะ กินที่ล่ะนิดๆ ป้อนเป็น2 ชม.เรยค่ะ

บ้านนี้1ขวบค่ะ บางทีก็ทานง่ายแต่นานๆครั้งจะเจอ ส่วนที่ชอบคือพวกเส้นค่ะ

คุณแม่ลองทำอาหารให้หน้าตาอาหารน่ารักๆสำหรับเด็กดูค่ะ

เลิกนม ก็กินเองคะ บ้านนี้ เลิกนมเลย ข้าวหมดเป็นหม้อ

ค่ะน้องได้7เดีอนไม่ทานด้วยค่้ัะ

ลองทำเมนูที่น้องชอบดูนะคะ

ให้ทานนมน้อยลงคะ