แม่ๆ เตรียมตั้งชื่อเล่น ชื่อจริง ให้ลูกน้อยกันตอนกี่เดือนค่ะ ลูกน้อยกำหนดคลอดเดือนธันวาคม 63

แม่ แม่ คนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม 63 บ้างค่ะ โชว์รูปกันหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนดวันที่ 8 ธันวาคม 63 ค่ะ ตื่นเต้นตั้งแต่ได้เห็นหน้าเค้าที่อยู่ในท้อง

แม่ๆ เตรียมตั้งชื่อเล่น ชื่อจริง ให้ลูกน้อยกันตอนกี่เดือนค่ะ ลูกน้อยกำหนดคลอดเดือนธันวาคม 63

ชื่อเล่น 5 เดือนค่ะ ส่วนชื่อจริงรอคลอดก่อนเพราะพ่อเขาจะตั้งตามวันเกิด

ชื่อจริงตั้งช่วงใกล้คลอดค่ะ ส่วนชื่อเล่นให้ตาน้องตั้งให้ 🥰