คุณแม่ท้องคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ

23 มีนา 63 คะ แต่น่าจะคลอดก่อน คุณหมอบอกว่าท้องแฝดส่วนใหญ่เต็มทีได้แค่ 8 เดือน

22 มีนาค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ท้องออกใหญ่กว่าตอนท้องแรกค่ะ 🤗

กำหนด5มีนาค่ะ แต่เราผ่า จะประมาณ18-25 ก.พ ตื่นเต้นมากแล้วค่ะ 😄

บ้านกำหนดมีนาคมค่ะแต่วันยังไม่ทราบแน่นอน

บ้านนี้13วีกเเล้วค่ะยังไม่รุ้กำหนดคลอดเลย

ปลายเดือนมีนาค่ะ แต่วันที่ยังไม่ชัวร์ค่ะ

ปลายเดือนมีนาจ้า แต่ยังไม่ทราบวันแน่นอน

กำหนด 18 มีนาค่ะ ตอนนี้อยากรู้เพศแล้วค่ะ😁😁

5y trước

ตรวจ nifty เลยค่ะ รอผลไม่เกิน 2 week รู้เพศเลยจ้า เค้ากำหนด 11/3 ไปตรวจมาตอนนี้รู้เพศแล้วค่ะ

กำหนด23มีน่จ้า แต่คลาดว่ามาก่อน อิอิ

18มีนาค่ะ ท้องเริ่มแตกลายแล้วค่ะ