สีผิว

แม่ ขาว-เหลือง พ่อก็ขาว-เหลือง ทำไมน้องออกมาสีเข้ม จะเปลี่ยนสีอีกหรือป่าวค่ะ

เปลี่ยนค่ะตอนคลอดได้สีผิวพ่อ พอโตเปลี่ยนสีผิวเหมือนแม่ค่ะ บ้านนี้

แถวๆบ้านออกมาสีเข้ม แต่ตอนนี้เปลี่ยนสีคะขาวมาก😊

อาจจะเด็กอยู่ ช่วง1ขวบจะเป็นสีผิวจริงๆของน้องค่ะ

น้องยังเล็กอยุ่สีผิวอาจจะเปลี่ยนแปลงได้อีกค่ะ

เด็กอยุ่ค่าเดี๋ยวก็เปลี่ยน

ต้องรอดูก่อนคะแม่

เปลี่ยนจ้า