น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ 31 w อัลตร้าซาวด์ น้องผู้หญิง น้ำหนัก 1437 กรัม #ทีมมกรา น้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ กำหนด 19/01/63

น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอน29วีคนนได้1347กรัม ตอนนี้35+2ยังไม่ถึงวันนัดหมอเลย ลุ้นน้ำหนักลูกให้ขึ้นเยอะหน่อย กลัวออกมาตัวเล็ก😅

คุณเเม่บ้านนี้น้ำหนักน้อง 2400 กรัมค่ะ 37 สัปดาห์ค่ะไม่ลงลูกเลยค่ะลงเเม่ 18 กก.ค่ะ5555 นัดคลอด 23/01/63 ค่ะ

เราซาวเมื่อวันที่3/1/2020ลูกหนัก2700gแต่ตอนนี้37+5แล้วไม่รู้เท่าไหร่หมอนัดอีกทีวันที่10ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจ คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยังคะ

5y trước

อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ

บ้านนี้ตอนไปอัลตร้าชาวด์วันที27/12/2019 น้ำอยู่ที2611gค่ะ กำหนดครอดวันที22/1/2020จร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอดูให้เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ประมาณ2200กรัม

5y trước

แม่บำรุงมากค่ะช่วงนี้กลัวน้องตัวเล็ก

ช่วงนี้บำรุงน้องหน่อยนะค่ะคุณแม่ เดวน้ำหนักน้องตอนคลอดจะน้อยนะค่ะ

5y trước

กำลังบำรุงจ้า

บ้านนี้ 30+6 น้อง ผช. นน. 1800 กรัม ค่ะ กำหนด 10 มี.ค. แม่ตัวเล็ก นน. ลงลูกค่ะ

ซาวด์มาตอน37+2 น้ำหนัก2.533ค่ะ ตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 มกราค่ะ

พึ่งซาวด์วันนี้36+4w กำหนดคลอด18มกรา น้ำหนัก 3100 แล้วจ้า