น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ 31 w อัลตร้าซาวด์ น้องผู้หญิง น้ำหนัก 1437 กรัม #ทีมมกรา น้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ กำหนด 19/01/63

น้ำหนักลูกในครรภ์

กำหนด 20 มกรา ซาวด์ล่าสุดตอน 36 วีค น้องหนัก 2700 กรัม จ้าแม่

บ้านนี้ซาว 34+1w นน.น้อง 2487g แล้วค่ะ ❤️ กำหนดคลอด 27 มกราจ้า

ตอนนี้เรา32+3กำหนดคลอด16กุมภา บ้านนนี้ทำไมคลอดเร้วจังคะ

5y trước

บ้านนี้ ปัจจุบัน 36+5 แล้วค่ะ

ซาวตอน36w4d น้องเปนผู้หญิง น้ำหนัก2930กรัม กำหนด14/1/63

บ้านนี้32วีค น้ำหนักแม่51 น้ำหนักตัวเล็ก2200กรัมค่ะ😊😊

ซาวตอน36วีคหนัก3000gค่ะ ตอนนี้37+5 กำหนด9มกราอยากแตกแล้ว

5y trước

พอดีค่ะแม่ ให้น้องมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ น้ำหนักแบบนี้เลี้ยงโตไวมากแม่ ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วเนอะแม่เนอะ 😊

ซาวตอน30week1dayน้ำหนัก1670กรัมแล้วจ้า กำหนดคลอด29ก.พ.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13มีนา น้ำหนักน้อง1,213กรัมจ้า💓

คลอดเร็วจัง บ้านนี้31w นน.น้อง1570กรัม กำหนดคลอด 24/02/63

5y trước

31w2นน. น้อง1476กรัม หญิงค่ะ กำหนดคลอด8/3/63

ซาวด์มาเมื่อวานนี้ 3110 กรัม 37 week น้องผู้หญิงค่ะ