ชอบเจ็บๆจุกๆท้อง เปนไรไหม

26 วีคค่ะ เวลาตื่นนอนหรือระหว่างวันชอบเจ็บๆจุกๆท้องตรงแถวๆใต้พุง เด็กกลับหัวแล้วด้วย แบบนี้อันตรายไหมคะ

ชอบเจ็บๆจุกๆท้อง เปนไรไหม

ไม่อันตรายคะ...น้องเขาเอาหัวดันเราก็เป็น

เราก็เป็นค่ะ นั่งนานๆเป็นตอนนอนให้คลาย

ตอนนี้เป็นยุคะปวดไปถึงจิ๋มี

แต่ปกติ จะปวดหลัง ปวด จิ๋...คะ

เหมือนกันเรยค่ะเจ็บตรงเลข3

ถ้าเจ็บเยอะ ปรึกษาหมอเลยคะ

ปวดเหมือนกันปวดแบบแปลบๆ

มดลูกขยายค่ะ