สอบถาม

แม่ บ้านไหน พอรู้ไหมค่ะ เราท้องได้ 7สัปดาห์ท้องเราต่ำมาเลย ถ่าย ก็ ไม่ ค่อย จะ ออก ด้วย ค่ะ ท้องก็ใหญ่เหมือนคนท้อง3-4เดือนเลย

ทานผักมะละกอ ยาคูลท์บางทีก็น้ำลูกพรุนถ่ายอยากแต่ก็ถ่ายอ่อนลงไม่ค่อยเพราะเริ่มท้องก้อเปลี่ยน พฤติกรรมการกินไม่งั้นนอนไม่ได้หายใจไม่ออกถ่ายไม่ค่อยออกแน่นท้องขอบคุณคุณแม่มากนะคะ

ทานโยเกิร์ตนมเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ