บ้านไหน8เดือนแต่ยังไม่รู้เพศบ้างคะ

บ้านนี้32วีคแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะคุณหมอบอกน้องหนีบไว้ อัลตราซาวด์ล่าสุดก็ตั้งแต่7เดือนเลย😄#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเพศที่แน่นอนเลยค่ะ แต่ลุงหมอบอกว่าชาย60% แม่เลยไม่กล้าเตรียมอะไรไว้ให้เลยค่ะ ทยอยทีหลัง🤣🤣

4d trước

บ้านนี้ก็ซื้อแบบที่แม่ชอบ😂

แม่บ้านนี้ก็ไม่เห็นเหมือนกัน น้องหนีบไว้ ตอนนี้34 สัปดาห์แล้ว

7d trước

สงสัยน้องอยากเซอไพรส์ตอนออกมา🥰

33 สัปดาห์5วันแล้วจ้า ไม่รู้เพศเลย ไม่รู้จะตั่งชื่อยังไงเลย

4d trước

ปัญหาบ้านนี้เหมือนกันค่ะหาชื่อว้าวุ่นเยย

บ้านนี้จะได้รู้ก็28wเหมือนกันค่ะหนีบกว่าจะได้รู้นานเลย

4d trước

บ้านนี้อยากรู้มากค่ะลุ้นใจจะขาด😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหนีบขาไว้ออกมาได้ผู้หญิงค่ะ😊

4d trước

อยู่ในท้องคงอายเลยไม่โชว์แม่เลย

34ยังไม้รู้เพศเลยคะ ไปลุ้นเอาตอนคลอดเลยคะ

4d trước

น้องคงอยากเซอไพรส์แม่ๆ

น้องคงอายค่ะแม่ รอลุ้นเอาจ้า🩷