ให้น้ำบุตร

แม่..ค้ะลูกคุนแม่ครำกี่ตอนกันบ้างค้ะ บ้านนี้ 3 เดือน 5 วันแล้วค้ะน้องยังไม่ครำเลยค้ะ

ใจเย็นๆคะพัฒนาการของเด็กแต่และคนแตกต่างกันคะบ้านนี้คว่ำตอน3เดือนครึ่งคะ

บ้านนี้น้องได้ 5 เดือนถึงคว่ำจ้า ตามวัยเขาละคะ เดียวเขาก้อจะคว่ำเองคะ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็คว่ำค่ะ ลูกชายบ้านนี้เริ่มคว่ำตอน 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือน17วันก็ยังไม่คว่ำค่ะ

บ้านนี้ 4เดือน คว่ำ 5 เดือนนั่งค่ะ

น้อง3เดือน13 วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว้ำสี่เดือนจ้า

3เดือน27วันค่ะ

คว่ำ