แม่ ๆ เริ่มซื้อของเตรียมให้น้องตั้งเเต่ตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ 5 เดือนพึ่งรู้เพศเมื่อเช้า ตื่นเต้นอยากหาชุดให้ลูกเเล้ว 😆

ที่บ้านไม่ค่อยถืออะไรมากมาย แต่พอรู้เพศแล้ว เดือนที่6 เริ่มซื้อของเลยค่ะ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ เราอาจจะคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่เตรียมไว้จะวุ่นวายค่ะ นี่ กำลัง8เดือน ทุกอย่างพร้อมหมดแล้วค่ะ

ถอยซื้อเตรียมช่วงจะเข้า7เดือนค่ะ ตอนจะเข้า8เดือนแล้วใกล้ครบทุกอย่างแล้วเหลือแค่ซักเตรียมไว้😊😁

ซื้อได้แล้วค่ะ เราก็ทะยอยซื้อตอน5เดือน ตอนนี้8เดือน ซักพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะพอเวลาใกล้คลอดจะเตรียมไม่ทันค่ะ

เริ่มตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว

13 วีคค่ะ รู้เพศก็ซื้อเลย