150 ml เท่ากับกี่ออนซ์

แม่ๆคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือปกติแม่ชงนมให้น้อง แบบนม 1 ช้อน ต่อน้ำ 1 ออนซ์ แม่ชง 4 ออนซ์ต่อมื้อค่ะ แต่ตอนนี้คุณหมอแนะนำให้เพิ่ม จาก4ออนซ์เป็น นม 5 ช้อน น้ำ150 ml แม่ต้องใส่น้ำ 5 ออนซ์ รึป่าวคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะ 150 ml เท่ากับ 5 oz ค่ะ