อาการเจ้บท้อง

แมาๆคะอาการเจ้บท้องจริงกับเจ้บท้องเตือนเปนยังไงคะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่ค่อยมีความรุ้ ตอนนี้33weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

เจ็บหลอก/เจ็บเตือน จะเจ็บแบบทนไหว ไม่ถี่มาก นอนพักแล้วหาย เจ็บจริง เจ็บแบบทนไม่ไหว เจ็บมาก ถี่ๆค่ะ นอนพักก็ไม่ดีขึ้น เจ็บหนักขึ้นเรื่อยๆ