#อยากผ่าคลอดต้องบอกหมอว่าอะไรคะ

เราอยากผ่าคลอดต้องบอกหมอว่าอะไรคะ ตอนนี้ 33weekแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนคะ ถ้ารัฐส่วนใหญ่หมอจะให้คลอดธรรมชาติค่ะ ถ้ามีความผิดปกติจริง ๆ ถึงจะผ่าให้ค่ะ ส่วนเอกชนเลือกได้

เอกชนเลือกผ่าได้เลย ส่วนถ้าโรงบาลรัฐฝากพิเศษจ่ายเพิ่มแจ้งหมอขอผ่าได้เลยค่ะ