แม่ๆคะ หัวนมด้านขวาสั้นมาก จนน้องไม่ยอมดูด และอีกอย่างนมก็เล็กลงเรื่อยเพราะน้องไม่ดูด ดูดแต่ด้านขวา แม่ๆ พอมีวิธีทำให้หัวนมยาวบ้างไหมคะ #ขอบคุณคะ

คุณแม่ต้องเอามือช่วยจับให้น้องงับถึงลานนมค่ะ น้องถึงจะดูดต่อได้ค่ะ