แม่ๆ ที่ให้นม ประจำเดือนมาตอนลูกกี่เดือนคะ? ตอนนี้ลูกเรา9เดือน10วัน เราเหมือนจะมีประจำเดือนมาค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนในร่สงกายแม่ด้วยค่ะ ถ้าฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมากกว่าฮอร์โมนสร้างน้ำนม ประจำเดือนจะมาเร็ว แต่ไม่ได้ส่วผบให้น้ำนมหดตลอดไปนะคะ อาจจะหายไแบ้างแค่ชาวงระยะเวลาที่ประจำเดือนมาค่ะ หมดแรัจำเดือนน้ำนมก้กลับมามากเหมือนเดิม แต่โดยส่วนตัวตอนคนแรกให้นมแม่ล้วนจากเต้า ประจพเดือนมาตอน 1 ขวบ 3 เดือนค่ะ น้องกินข้าวมากขึ้น กินนมน้อยลง ดังนั้นฮอร์โมนเอสโตรเจนจึงทำงานได้ดีขึ้นค่ะ

ประจำเดือนในช่วงให้นมของคุณแม่แต่ละท่าน อาจจะมาในช่วงเวลาที่ไม่เหมือนกันค่ะ คุณแม่สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/fb98sH

คนแรกมาเร็วค่ะ เดือนกว่าๆ คนที่าองจอนนี่ห้าเดือนจะหกเดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

6เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ลูกดูดเต้าตลอดเลย มีเสริมนมผงด้วยนิดหน่อยค่ะ 😄😄

นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ แต่4เดือนครึ่งประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ

11 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มาเลย ลูกดูดเต้าตลอดค่ะ

ลูกขวบนึงถึงมาคะ ดูดเต้าไม่ยอมใช้ขวดนมเลย

แล้วแต่คนคะ เรามาสองเดือนคะ

มาหลังคลอดได้ 1 เดือน นิดๆค่ะ

7y trước

เหมือนกันค่ะมานานด้วยหลายวันเลย