นมยี่ห้อไหนดีสำหรับลูกน้อย

ตอนนี้ลูกเรา 4เดือน น้ำนมเราไม่มีควรที่จะเลือกนมยี่ห้อไหนให้ลูกกินดีค่ะ ที่แบบขับถ่ายคล่องพัฒนาการดี

1 Trả lời

สูตร1ค่ะ ยี่ห้อไหนต้องลองเองค่ะ เพราะบางคนว่าดีแต่บางทีมันไม่ถูกกับลูกเราค่ะ บางยี่ห้อคนอื่นกินถ่ายดี แต่ลูกเรากินละท้องผูก ต้องลองซื้อกล่องเล็กมาดูค่ะ