ไม่ต้องกินยาบำรุง

แฟนเราไปซื้อของที่ร้านค้ารู้จักกัน เค้าบอกว่า อย่าให้เมียกินยาบำรุงที่หมอให้เยอะนะ ลูกจะตัวโต จะคลอดยาก ไม่ต้องกินจะได้คลอดง่ายๆตัวเล็กๆ แฟนมาเล่าให้เราฟัง เราบอกแฟนว่า เอาตรรกะไหนคิด ?? มันเกี่ยวด้วยเหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินยาตลอดค่ะแม่ น้องจะตัวเล็กตัวโตอยู่ที่เรากอนอาหารครบ5หมู่ไหม ตรงตามเวลารึป่าว บ้านนี้ก็เหนื่อยใจกับคนแก่สมัยก่อนมากค่ะกับเรื่องบางเรื่อง😂

กินไปเถอะค่ะ ลูกตัวโตอยู่ที่อาหารแใ่มากกว่า ส่วนยาบำรุงหมอหลัวเราขาดวิตามินที่จะเป็นค่ะ จะได้ไม่มีปัญหาตลอดการตั้งครรภ์

1y trước

นั่นสิคะ คิดแล้วงึดด