ผ่าคลอด

ท้องแรกผ่าคลอดแนวตรง ท้อง 2 ต้องผ่าไหมค่ะ พอดีไปหาข้อมูลมา เค้าบอกว่า ท่าผ่าแนวตรง ท้อง 2 ยังไงก็ต้องผ่าค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ผ่าแนวตรง ก็ต้องผ่าแนวตรงต่ออีกค่ะ คุณหมอเราบอกแบบนั้น

5y trước

หมายถึงผ่าคลอดค่ะ คือยังไงก็ได้ผ่าใช่ไหมค่ะ หรือ คลอดธรรมชาติได้