คัยเคยฉีดยากันแท้งบ้างคับ

แฟนเราฉีดยากันแท้งมาหมอบอกเด็กมีโอกาสรอด50=50

การนอนช่วยได้เยอะค้ะคุนแม่ หนูยุขั้นภาวะแท้งคุกคาม คุนหมอบอกให้นอนอย่างเดียว ลุกอย่างเดียวคือกินข้าว ช่วยได้เยอะมากอาการก้จะขึ้นเรื่อยๆจ้า สู้ๆน้ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงน้ะค้ะ😊💓