คัยเคยฉีดยากันแท้งบ้างคับ

แฟนเราฉีดยากันแท้งมาหมอบอกเด็กมีโอกาสรอด50=50

บ้านนี้ ฉีดตอน 7w ตอนนี้จา 20 w และค่ะน้องแข็งแรงดีปกตินะค่ะ คุณพ่อปลอบคุณแม่ทำใจให้สบายอย่ากังวนอย่ายกของหนักช่วงนี้ก็อย่าเดินบ่อยค่ะ พักซัก1 อาทิตร มดลูกจาเซทตัวใหม่ ค่ะ หมอบอกแบบนี้

ต้องคอยดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ อย่าหักโหม อย่าเดินเยอะ ยืนนานๆ นอนนิ่งๆเลยค่ะ คอยให้สามีหาข้าวหาน้ำให้กินเลยค่ะ เราก็ฉีดไป3เข็มค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าจะคลอดเลยนะค่ะ

ฉีดทุกอาทิตย์ตั้งแต่6สัปดาห์จนถึง12สัปดาห์ นอนเฉยๆ ไม่เดิน ไม่ยกของหนัก แรกๆย้ำว่าต้องนอนเฉยๆจริงๆค่ะ ไปเดินห้างเดินตลาดนิดหน่อย เลือดกลับมาไหลอีกตลอด

เคยคลอดลูกก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 wks แต่หมอเริ่มฉีดยากันแท้งตั้งแต่อายุครรภ์ 16 wks ตอนนี้ก็ไปฉีดตามหมดนัดทุกสัปดาห์ค่ะ จนกว่าอายุครรภ์จะครบ 36 wks

เคยฉีดตอนตอนได้2เดือนค่ะ มีโอกาส50/50แต่พยายามไม่คิดอะไรมาก ฉีดครั้งเดียวเองค่ะ น้องรอดตอนนี้คลอดน้องได้2เดือน7วันเเล้วค่ะ

กำลังอยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะเลยต้องฉีดหมอให้ฉีดทุกอาทิตย์จนครบ4เข็มและต้องกินยาเหน็บยาด้วยค่ะยังใงก็ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

พยายามให้แฟนนอนนิ่งๆ อย่างน้อย1อาทิตย์ นะคะ บ้านนี้ฉีดตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้รวม7เข็มแล้วว เหลืออาทิตย์หน้าอีก1เข็ม

บ้านนี้เป็นแท้งคุกคามค่ะ 8wฉีด2อาทิตย์แล้วค่ะกลัวเหมือนกันค่ะหมอยังไม่ให้ฝากท้องด้วยจนกว่าจะผ่าน3เดือนค่ะ

เราก็ฉีดค่ะ ตอนตั้งครรภ์แรกๆ และก็พยายามดูแลตัวเองไม่ขับขี่รถ ตอนนี้ 38w คลอดพุธนี้ค่ะ ขอให้พระคุ้มครองนะคะ

เคยฉีดตอน 8week ค่ะ แล้วหมอก้อให้ยากันแท้งมาทานจนครบ3เดือนกว่า ตอนนี้ 25+4 แข็งแรงดีดิ้นแรงด้วยนะคะ✌️✌️✌️😊😊😊😊