กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

แฟนเข้ากับที่บ้านไม่ได้เลยเขาไม่เอาญาติพี่น้องฝั่งเราเลยไม่คุยเลยแม้แต่พ่อกับแม่เรา แต่กลับกันญาติฝั่งเขาเราเข้าหาอ่อนน้อมตลอด เราไม่โอเคมากๆเลยค่ะ เราไม่ทราบว่าเพราะเหตุผลอะไรที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ แต่เราคิดว่าถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปยังไงก็ต้องเลิกรากันอยู่ดีค่ะ

1 Trả lời

ลองหันหน้าคุยกับเขาดูยังคะ