ไม่สบายใจเลยค่ะ

ตอนนี้เราแต่งงาน กำลังมีตัวเล็กอยากจะจดทะเบียนสมรส แต่เราอายุยังไม่ถึง20 ต้องมีผู้ปกครองเซ็น แต่พ่อแม่ไม่อยากให้จดไม่อยากให้ย้าย ไม่อยากให้ทำอะไรเลย แฟนก็เออออไปกับพ่อแม่เรา เหมือนอยากจะจดทะเบียนอยู่ฝ่ายเดียว แบบยังไงก็ได้ แล้วยังมาพูดให้ไม่สบายใจอีก ไม่สบายใจเองหายเองได้ เราไม่โอเคมากๆเลยค่ะ ท้อ ?

1 Trả lời

อดทนอีกนิดนะคะ เรื่องจดทะเบียนสมรส จดได้ไม่จำเป็นต้องย้ายหรือเปลี่ยนนามสกุล แต่เรื่องอายุนี่ต้องมีผู้ปกครองไปเซ็น แต่ตอนบ้านนี้ไปจดใช้พยานสองคนเป็นใครก็ได้ แต่พอดีว่าอายุ เกิน20 แล้ว