แฟนอยากซื้อจักรยาน

แฟนอยากซื้อจักรยานค่ะ แบบฟิกเกียร์ ราคาค่อนข้างสูง เค้าบอกว่าถ้าซื้อมาจะประหยัดค่าน้ำมันรถประมาณ 4000 บาทต่อเดือน แต่แฟนค่อนข้างเป็นคนขี้เบื่อ ตอนนั้นเคยซื้อราคา 30000 มา แต่ก็ขายไปเพราะเบื่อ เราคิดว่าตอนนี้เค้าก็คงเห่ออยากได้ แม่มีความเห็นว่ายังไงบ้างคะ เราจะให้คำแนะนำเค้ายังไงดี

1 Trả lời

เขาจะปั่นจักรยานในสภาพอากาศซ้อมตกนรกแบบนี้จริง ๆ เหรอคะ ไหวเหรอ

6y trước

ลองให้เค้าดูมือสองดูครับคนปีะกาศขายเยอะเลยถูกกว่าด้วย