ขอกำลังใจค่ะ

แฟนส่งข้อความมาบอกเลิกและขอแยกทาง เขาไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้เหลืออีกแค่15วันที่จะคลอดค่ะ เขาหาว่าเราไปนอนเอากับผู้ชายข้างห้องตอนเขาไม่อยู่ทั้งที่เราก็ไม่เคยแม้แต่คิดที่จะทำ เขาดูถูกเราสารพัด แต่พอเขาจะจากไปมันก็ทำใจยากมากค่ะบอกตรงๆตอนนี้ทำได้แค่ร้องไห้ค่ะ เพราะยังงัยก็ต้องสู้ค่ะ ไหนจะค่าห้องค่าหนี้ต่างๆที่เขาทิ้งไว้ให้รับผิดชอบ ต้องเก่งแค่ไหนคะถึงจะผ่านคืนนี้ไปได้ เขาบอกให้เราไปผูกคอตาย เขาบอกว่านี้คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรา😭 ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราเหนื่อยมากแล้ว หรือจะทำตามที่เขาบอกดีคะ

เป็นผู้ชายที่แย่มากค่ะ ไม่สมควรเป็นพ่อของลูกเรา ไร้ความรับผิดชอบ และความคิดแย่มาก. อย่าไปแคร์ค่ะ คนที่ควรใส่ใจดูแลคือตัวคุณแม่เองนะคะ ตอนนี้อาจจะท้อหน่อย ต้องเข็มแข็งนะคะ ทำเพื่อตัวเราเองและเพื่อลูกที่กำลังจะเกิดมาค่ะ ทุกปัญหามีทางออก เสียใจได้แต่อย่านาน