15สัปดาห์หมอใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเรยค่ะกังวลมากเรยค่ะ...

15สัปดาห์หมอใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเรยค่ะกังวลมากเรยค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะถ้าเป็นท้องแรกคุณหมอบอกว่าจะได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน18-20วีคค่ะ ยังไงลองปรึกษากับคุณหมอดูนะคะ

ของเรา17สัปดายังไม่ได้ยินเรยค่ะแต่น้องดิ้นอยู่เวลาไปหาหมอน้องชอบหลบหวงตัวมากต้องซาวดูอย่างเดียวเรย

15สัปดาห์2วันท้องฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินรอเหมือนกัน

เราได้ยินตั่งแต่14ค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ

หมอได้ซาวให้ไหมคะ