แฟนฝันว่าได้ใส่แหวน ทำนายฝันว่าอะไรคะ จะได้ลูกไหม

แฟนฝันว่าได้ใสแหวน2วง ความหมายมันคืออะไรค่ะ 38+5

ฝันว่าใส่แหวนทอง ได้ลูกแน่นอนค่ะ ฝันแบบนี้

มีลูกแน่นอนค่ะแม่ ฝันว่าได้ใส่แหวน แบบนี้

ซาวด์ยังคะ ผ.ช ค่ะ 😂

4y trước

ยังม่ได้ซาวค่ะใกล้คลอดแล้ว

ชายค่ะ

ท้อง