ฝันว่าเก็บแหวนได้ 2 วง แล้วเอามาใส่นิ้ว แปลว่าอะไร

แม่ๆค่ะช่วยตีความฝัน ให้หน่อยจ้า ฝันว่าเก็บแหวนทอง แปลว่าอะไร?????

ฝันเหมือนกันค่ะ เเต่ตอนนี้ไม่ได้ท้องนะคะ พอดีฝันว่าเก็บแหวนทองได้1 วง เเล้วก็สวยใส่นิ้วเลยคะ แบบนี้มีโอกาสจะมีน้องไหมคะ

ฝันก็คือฝันแหละแม่ ถ้าไม่ได้เอาฝันให้ได้อะไรมาให้ตายยังไงก็ไม่ท้อง และส่วนท้องไม่ท้องอยากรู้ก็ต้องตรวจจ้า

บ้านนี้ก็ฝันหลายวันติดเรยค้ะฝันว่าได้เเหวนทองเอามาใสนิ้วชอบมากสวยพอประเดือนไมมาตรวจก็มีน้องเรยค้ะ

ของบ้านนี้ฝันว่า แฟนพาไปซื้อแหวนทอง แล้วสวมนิ้วนางข้างซ้ายให้ ผ่านไปเดือนกว่า น้องมาเลยค่ะ

เคยฝันคะ ฝันว่าหาแหวนมาใส่นิ้ว 2 วง ครบรอบประจำเดือนมาแต่ไม่มา2 วัน ตรวจเลยมาจริงๆคะ

ฝันได้ทองจะมีน้องคะเราก็เคยฝันว่าได้ทองเต็มไปหมดก่อนจะท้องแต่ได้ลูกชายคะ

ฝันว่าแฟนเอาแหวนทองมาให้เต็มเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาว์ ใจอยากได้ ผู้หญิงค่ะ💕

ฝันได้สร้อยทองเต็มแขนทั้งสองข้างเลยค่ะ ตรวจว่าท้องจริงไปด้วย

บ้านนี้ฝันว่าแม่แฟนซื้อสร้อยทองให้3บาทพร้อมจี้พระท้องเลยจ้า

สำหรับชาวม้ง เชื่อกันว่าถ้าฝันเห็นงูกัด จะท้อง ของเรามาจริงๆ