เเพ้ท้องหนัก

แฟนผมเเพ้ท้องหนักมากแทบจะกินอะไรไม่ได้เลย เพิ่งได้7สัปดาห์ทำไมเป็นหนักจังครับ

ถ้าคุณแม่ไม่ไหวให้พาไปหาหมอค่ะ นี่ก็แพ้มาก ทานไม่ได้เหมือนกันทั้งเวียนหัวทั้งอ้วกจนความดันต่ำเป็นลมเลยค่ะ หมอให้แอดมิทเลยค่ะ เติมน้ำเกลือไปหลายกระปุกเหมือนกันค่ะถึงดีขึ้น ต้องดูอารมณ์ของคุณแม่ด้วยนะคะช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวง่ายมากคะ

ถ้าคุณแม่แพ้หนัก ทานอะไรไม่ได้ วิงเวียน เป็นลม แบบนี้คุณพ่อพาคุณแม่ไปหาหมอได้เลยค่ะ พี่สาวเราตอนท้องก็แอดมิทถึง2ครั้งเพราะแพ้หนักทานอะไรไม่ได้จนนน.ลดถึง7กิโล คุณหมอให้ทานยา, ใส่สายน้ำเกลือจนอาการดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักจนถึง5เดือนเลยค่ะน้ำหนักก็ลดลงด้วยพ่อต้องดูแลแม่ดีๆนะคะช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวมากเอะอะคือจะร้องไห้อย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้จนถึง5เดือนกินอะไรลงไปออกหมด ช่วง3เดือนอุตาชาวดุน้อง น้ำหนักแค่89กรัมเอง ตอนนี้8เดือนน้ำหนัก2พันกรัมแล้วจร้ ธรรมดาคนท้อง

คุณแม่มีอาการอยากที่จะทานของเปรี้ยวมั้ยค่ถ้ามีหาของเปรี้ยวให้แม่ทานคุณแม่จะหายจากอาการแพ้ท้องได้ระยะหนึ่งนะคะ

สู้ๆนะคะ ทางนี้แพ้แบบต้องแอดมิดรพ. ให้น้ำเกลือตลอดๆ จนถึง5เดือนกว่าเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าหนักมากจริงๆแนะนำไปหาหมอค่ะ