เเพ้ท้องหนัก อ้วกตลอด เจ็บลิ้นปี่ทรมานมาก

เเพ้ท้องหนักมาก ไปนอนโรงบาลใส่น้ำเกลือเเล้วเเต่ยังไม่หายเลย ใครพอจะมีวิธีช่วยได้บอกทีค่ะ😭😭

อกทนเท่านั้นค่ะแม่ หมอจ่ายยาแก้อ้วกให้ไหมคะ มันไม่หายแต่จะทำให้ดีขึ้น ให้กินได้นิดหน่อย บ้านนี้หายแพ้ตอนสามเดือนครึ่ง สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ✌🏻 ทั้งกินทั้งฉีดเเล้วไม่มีจะดีขึ้นเลย ทรมานมากๆค่ะ🤣 ได้เเค่อดทนค่ะตอนนี้

สู้ๆนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ✌🏻