รู้สึกกังวลใจ

แฟนผมเคยแท้งมารอบนึงเมื่อปีที่แล้วอายุครรภ์ไม่น่าถึงสองเดือน. ตอนนี้ผ่านมา9เดือนแล้วที่แท้ง และตอนี้ก็ได้ตั้งท้องอีก เพิ่งตรวจเมื่อเช้าครับผมค่อนข้างกังวล และแพ้ท้องแบบว่ากินอะไรไป อวก ออกหมด ชวนไปปรึกษาหมอก็ไม่ไป ให้เหตุผลว่าหมอยังไม่รับฝากหรอก ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยครับ

รู้สึกกังวลใจ

รีบฝากท้องให้เร็วที่สุดเลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ฝากตอน 4 w. ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราก็เคยหลุดมา รู้ว่าท้อง ไปเอายาบำรุง กันแท้งมากินค่ะ

ไปฝากเถอะค่ะ หมอจะได้ไห้กินยาบำรุง มันมีคัวนึ่งที่มีผลป้องกันการแท้ว

บ้านนี้ 5w หมอก็ให้ฝากนะ ปจด.ขาดแค่ 2 วัน รับฝากจะได้ดูแลตั้งแต่เนินๆนะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอคะ เราเคยมีประวัติยิ่งต้องดูแลให้ดีนะคะ ดีใจด้วยน๊า

ยิ่งเคยแท้ง ยิ่งต้องรีบฝากครรภ์คะ ให้อยู่ในความดูแลของหมอดีกว่าคะ

รับฝากคะ ไปเร็วยิ่งดี. จะได้ยายบำรุง ถ้าแพ้มากจะได้ยาแพ้มากินคะ

หาหมอฟากท้องได้เลยคะยิ่งฟากเร็วยิ่งดีต่อเด็กเพราะแม่เคยแท้ง

ขอบคุณทุกๆคนมากๆครับ ผมจะรีบพาไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด

ขึ้นขีดเข้มขนาดนี้ แถมแพ้ท้องด้วย รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ