เกิดภาวะแท้งคุกคาม

แฟนผมเกิดภาวะแท่งคุกคาม เพราะมีเลือดออก หมอให้นอน 7 วัน จะมีโอกาสที่น้องจะรอดไหมครับ

ทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองดีๆจ้า ถ้าน้องไม่มีภาวะอะไรผิดปกติ น้องรอดค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

เราแท้งคุกคาม 2 รอบ แต่ไม่ถึงขนาดต้องฉีดยานะ แค่นอนพัก เอาใจช่วยนะคะ