กำหนด9ตุลา เมื่อวานไปหาหมอมา เพราะมีเลือดออก

แต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน ปวดท้องแข็ง ห่างกัน7-10นาที แต่ปวดแบบทนได้ คุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ

เรา10ตุลา วานก่อนก็มีเลือดออกค่ะ หมอตรวจดูแล้วปากมดลูกไม่เปิด หัวยังลอยอยู่เลย ท้องแข็งเป็นพักๆ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ อัพเดตทีค่ะ🥹

3d trước

ตอนนี้กลับบ้านมา ปกติเลยค่ะ ปวดท้อง ท้องเเข็ง แบบทนได้อยู่

คลอดรึยังคะ กำหนดเดียวกันคะ

✌️✌️