ฝังเข็ม

แฟนผมฝังเข็มเเบบ3ปี 1-4 เดือนแรก ปจด มาปกติ แต่ตอนี้ไม่มา 2 เดือนกว่าแล้วคับ พอซื้อที่ตรวจมามันขึ้นแบบนี้ มันผิดพลาดหรือไม่ท้องคับ

ฝังเข็ม

จากรูปคือไม่ตั้งครรภ์​ เพราะขึ้น1ขีดที่ฝั่งC ส่วนเรื่องประจำเดือนขาดหลังการฝังคุมกำเนิดเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ​ เพราะเป็นผลข้างเคียงจากการฝังคุมกำเนิด และการที่จะตั้งครรภ์​หลังจากฝังคุมกำเนิดโดยที่ยังอยู่ในช่วงที่ยาฝังยังไม่ครบกำหนดถอดยิ่งเป็นไปได้ยากมากๆค่ะ

ถ้าขึ้นขีดเดียวไม่ท้องค่ะ อาจจะรอสัก 1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ แต่การใช้ยาคุมจะให้ผลแตกต่างกันไปแล้วแต่คน บ้างคนประจำเดือนมาปกติ บ้างคนไม่มา บ้างคนกะปิดกะปอยค่ะ อย่างเราใช้แบบฉีด ทุก3เดือนเมนไม่มาเลย และใช้แบบกิน มากะปิดกะปรอยค่ะ

ขอถามหน่อยนะคะ ตอนที่มีอะไรกันได้ใส่ถุงยางด้วยมั้ยคะ หลั่งนอกหรือหลั่งในคะ อย่าหาว่าทะลึ่งเลยนะคะ เราถามไว้เพราะจะคุมกำเนิดแล้วกลัวท้องอีกอะค่ะ

เราฉีดยาคุมมา 4 ปี พอหยุดฉีด ประจำเดือนมาๆขาดๆ เราซื้อที่ตรวจนับวันตกไข่ มาเลยค่ะ ....ไม่มีพลาด 555+ ตอนนี้ 12 w 4 d แล้วค่ะ 😅😅😅

ของเราก่ฝังเข็มมาแค่2เดือนแรกต่อจากนั้นไม่มาอีกเลยตอนนี้ลูกได้ขวบสึ่เดือนละปกติจร้าเราฝังแบบ5ปีนะ

ไม่ท้องค่ะ เพื่อนเราที่ฝังเข็มบางเดือนก็มาบางเดือนก็ไม่มาคิดว่าปกตินะคะ น่าจะเป็นผลของยาคุม

ไม่ท้องค่ะถ้าฝังเข็มเม็นจะมาบ้างไม่มาบ้างไปหาหมอตรวจอีกทีค่ะเผื่อมีปัญหาเรื่องโฮโมน

ส่วนมากฝังเข็มประจำเดือนจะไม่ค่อยมาค่ะแม่บ้านนี้1-2ปีกว่าจะมาแต่ก่อนฝังแบบ5ปี

เป็นเรืองปกติของการฝังเข็มค่ะ ไม่ต้องกังวลไม่อันตรายค่ะ

ไม่ท้องค่า ขีดขึ้นฝั่งตัว C นะคะ ลองหมุนดูตัวอักษรดีๆจ้า