ฝังเข็ม

แฟนผมฝังเข็มเเบบ3ปี 1-4 เดือนแรก ปจด มาปกติ แต่ตอนี้ไม่มา 2 เดือนกว่าแล้วคับ พอซื้อที่ตรวจมามันขึ้นแบบนี้ มันผิดพลาดหรือไม่ท้องคับ

ฝังเข็ม

ธรรมดาของการฝังเข็มค่ะ ประจำเดือนจะมาบ้างไม่มาบ้างค่ะ

ปกติค่ะ 2เดือนแรกปจด.เราก็มา พอจากนั่นไม่มาอีกเลย

ไม่ท้องจ้า มีตัวหนังสืออยู่ข้างๆ T C ดูดีๆนะคะ

ขีดมันขึ้นที่ตัว T การทดสอบผิดพลาดตรวจใหม่ค่ะ

ขึ้นขีดเดียวที่ฝั่งตัว C ไม่ท้องค่ะ

ไปตรวจเลือดดูค่ะชัดเจนที่สุด

ตรวจใหม่ค่ะ​ มันผิดพลาดค่ะ

เราฝังมา9เดือนปกติดีค่ะ

ไม่ท้องจ้า